giới thiệu về sành mua

Nấm lim xanh với những công dụng tuyệt vời của nó thì ai cũng dễ dàng tìm hiểu được, chỉ cần gõ từ khóa “Nấm lim xanh” google sẽ cho ra kết quả trong vòng một giây. Nhưng để phân biệt được đâu là nấm lim xanh khai thác tự nhiên trong rừng nguyên sinh và đâu là nấm cấy trồng tự nhiên trong điều kiện nhân tạo thì không phải ai cũng biết.
Do nhu cầu của gia đình cần tìm kiếm nấm dùng chữa bệnh và phòng bệnh nên mình đã cất công tìm hiểu rất kĩ về nấm lim xanh, nguồn gốc xuất xứ, mùa khai thác được nấm tự nhiên. Và may mắn nhờ được người thân tìm về tận nguồn nơi bà con dân tộc khai thác nấm tự nhiên trong rừng nguyên sinh ở khu vực Quảng Nam để mua được nấm lim xanh đúng gốc.
Nấm lim xanh chủ yếu mọc ở những rừng lim lâu năm. Nấm lim rừng tự nhiên chỉ mọc trên thân cây lim đã chết. Ở nước ta những tỉnh có trữ lượng cây lim lớn như: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Nam, Lâm đồng… Tuy nhiên nấm lim chủ yếu phân bố trong rừng nguyên sinh ở Quảng Nam, Trường Sơn, Nam Lào.
Nấm lim xanh mọc trên thân cây gỗ lim già đã mục, phát triển trong điều kiện tự nhiên sẽ có màu sắc nâu đậm hơn, mặt trên bóng cứng, mặt dưới mềm mịn như nhung, các cây không đều nhau, có cây tán to, có cây tán nhỏ, chân nấm dài hoặc ngắn, cũng có cây bị vẹo và dính gỗ lim quấn trong tán nấm, mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu. Còn nấm trồng nhân tạo thì cây và tán khá đều nhau, màu sắc đẹp và đều màu cánh dán, các bạn có thể tham khảo hình bên dưới.
Phân biệt nấm lim xanh rừng tự nhiên và nấm lim xanh nuôi trồng
 
Công dụng của nấm lim xanh:
Phòng ngừa và điều trị ung thư do có thành phần Polysaccharides, Triterpenes giúp cho hóa trị và xạ trị bệnh ung thư được dung nạp vào cơ thể nhanh và tốt nhất.
Điều trị bệnh béo phì, thừa cân, người bị huyết áp, tiểu đường.
Trị bệnh mất ngủ và suy nhược cơ thể, thải độc.
Chăm sóc sắc đẹp chậm quá trình lão hóa da, giúp da mịn màng.
Điều trị bệnh gan (xơ gan, gan nhiễm mỡ), viêm đa khớp.
Điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến.
Phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ.
Điều trị bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong, viêm khớp, đau nhức khớp.
Điều trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường).
Điều trị bệnh đau dạ dày, đại tràng.
Giá trị của nấm lim xanh nằm ở tai nấm lớn hay nhỏ, tuổi nấm già hay non, nấm khai thác tự nhiên trong rừng nguyên sinh hay nấm trồng nhân tạo... vì vậy thị trường có rất nhiều loại giá khác nhau.
 
THÀNH PHẦN CHÍNH CÓ TRON NẤM LIM XANH
 
 
Mời các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và giá các loại nấm trên trang http://sanhmua.com/
Liên hệ tư vấn: 093.333.6665 - 092.200.1616